Hiện nay, khu vực Minh Khai đang là nơi có nhiều doanh nghiệp nước ngoài hoạt động với số lượng chuyên gia, nhân viên ngoại quốc đông đảo. Ngoài nhu cầu thuê căn hộ để ở tạm thời, nhiều người nước ngoài cũng có nhu cầu sở hữu một căn hộ chung cư để có thể sinh sống lâu dài và tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích chất lượng, tiết kiệm chi phí hơn khi thuê nhà.

Thủ tục cho người nước ngoài mua căn hộ tại Imperia Sky Garden

Thủ tục cho người nước ngoài mua căn hộ tại Imperia Sky Garden

Căn hộ chung cư Imperia Sky Garden đang là một sản phẩm thu hút nhiều người nước ngoài quan tâm tại khu vực Minh Khai. Không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi, nằm tại số 423 Minh Khai, dự án Imperia Sky Garden còn có thiết kế căn hộ tối ưu công năng và hệ thống 69 tiện ích cao cấp: vườn chân mây, bể bơi vô cực,…được nhiều người nước ngoài ưa thích. Dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày những thủ tục cần thiết để khách hàng người nước ngoài có thể sở hữu căn hộ Imperia Sky Garden.

Khách hàng nước ngoài mua căn hộ Imperia Sky Garden cần những giấy tờ gì?

Theo luật pháp của Việt Nam, người nước ngoài muốn mua căn hộ Imperia Sky Garden cần phải thuộc các đối tượng:

  • Được phép nhập cảnh tại Việt Nam.
  • Tổ chức nước ngoài đang làm việc và hoạt động tại Việt Nam hoặc những người được đặc phái với những công việc do chính phủ cấp phép.
  • Người nước ngoài có hộ chiếu Việt Nam.

Hồ sơ về quyền mua nhà của khách hàng người nước ngoài sẽ bao gồm:

  • Hộ chiếu còn thời hạn và visa nhập cảnh Việt nam.
  • Bản tự cam kết không thuộc đối tượng miễn trừ ngoại giao.

Những lưu ý đối với người nước ngoài mua căn hộ Imperia Sky Garden là:

  • Phải thực hiện việc thanh toán mua nhà ở thông qua các tổ chức tín dụng đang hoạt động tại Việt Nam.
  • Thời hạn sở hữu nhà tối đa không quá 50 năm kể từ ngày được cấp sổ hồng.

Ngoài ra, các vấn đề thủ tục pháp lý liên quan tới mua căn hộ chung cư Imperia Sky Garden sẽ được giải quyết theo quy định của Nhà nước và được hỗ trợ nếu cần thiết.

Thủ tục mua bán căn hộ chung cư  Imperia Sky Garden

Các bước tiến hành mua bán căn hộ chung cư Imperia Sky Garden cho người nước ngoài sẽ được tiến hành theo các thủ tục như sau:

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ thủ tục mua bán căn hộ chung cư Imperia Sky Garden. Chúc quý khách hàng sớm lựa chọn được căn hộ ưng ý!