Chào đón tháng 4 với những cơn gió mát đầu mùa hạ, chủ đầu tư Imperia Sky Garden đã đưa ra chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng mua căn hộ. Theo đó, khách hàng mua mới các căn hộ 01, 09, 15, 16, 18 tại Sky C, D dự án Imperia Sky Garden sẽ được tặng ngay 01 Gói Smart Home trị giá 85 triệu đồng. Đây là một bước đi nữa của MIK Group trong việc nâng cấp các trải nghiệm cho khách hàng mua nhà, nâng tầm chất lượng và tiêu chuẩn sống cho cư dân.

Smart Home- Tiêu chuẩn mới của các căn hộ chung cư cao cấp

Smart Home (hay còn gọi là nhà thông minh) là một khái niệm đã khá quen thuộc ở các nước phát triển nhưng còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Hiểu một cách đơn giản, smart home là ngôi nhà được ứng dụng công nghệ IT tiên tiến để tạo ra một hệ thống quản lý và điều khiển các thiết bị điện – hệ thống an ninh theo 3 cách thức: trực tiếp bằng công tắc cảm ứng, điều khiển từ xa qua laptop, smartphone tablet, điều khiển bằng remote.

Theo dự đoán của các chuyên gia, căn hộ chung cư smart home sẽ là xu hướng vô cùng phát triển tại Việt Nam trong những năm tới. Giải pháp công nghệ thông minh cho phép bạn có thể điều khiển toàn bộ ngôi nhà chỉ với một nút bấm, đem lại sự ưu việt và giúp khai thác hết tính năng sử dụng của nội thất căn hộ, đồng thời tiết kiệm năng lượng và sức khỏe. Ngoài ra, một điểm nổi bật khác của căn hộ thông minh là khả năng kiểm soát môi trường thông qua các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm.  Chẳng hạn, khí hậu miền Bắc thường có giai đọn trời nồm, ẩm dễ gây hiện tượng sàn nhà đổ mồ hồi, độ ẩm cao dễ gây mốc, hỏng đồ đạc. Thì với hệ thống Smart Home, căn hộ sẽ tự đo đạc độ ẩm không khí và điều chỉnh nhiệt độ cũng như chế độ quạt gió của điều hòa cho phù hợp, mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi cho bạn và gia đình.

Giờ đây, bên cạnh thiết kế hiện đại cùng nội thất tiện nghi cao cấp, các khách hàng mua căn hộ chung cư Imperia Sky Garden lại càng vui hơn khi được tận hưởng cuộc sống tiện nghi với hệ thống Smart Home tặng kèm theo căn hộ. Nhờ có hệ thống Smart Home, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình, tiết kiệm được chi phí và nguồn năng lượng cho hoạt động của căn hộ, sẵn sàng cho những trải nghiệm ngày càng tiện ích hơn trong tương lai.

Khách hàng mua căn hộ chung cư Imperia Sky Garden nhận Gói Smart Home

Trong tháng tư, chủ đầu tư MIK Group đã đưa ra hàng loạt chính sách bán hàng mới ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Theo đó, khách hàng mua nhà sẽ được tặng các phần quà sau:

–  Tặng Gói Smart Home trị giá 85.000.000 VNĐ (Tám mươi lăm triệu đồng) cho tất cả các khách hàng mua mới những căn hộ sau: 01, 09, 15, 16, 18 tại Sky C, D.

– Tặng Gói nội thất bếp cao cấp trị giá 40.000.000 VNĐ (Bốn mươi triệu đồng) cho khách hàng mua mới căn hộ tại Sky B, C, D (ngoại trừ những căn hộ đã được tặng gói Smart Home nêu trên).

Chi tiết về Gói Smart Home

Cụ thể, Gói Smart Home dành cho căn hộ chung cư cao cấp Imperia Sky Garden sẽ bao gồm các hạng mục sau:

(Lưu ý: Các hạng mục tính toán chưa tính tiền thuế và VAT)

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được các ưu đãi khác từ chủ đầu tư:

  • CK ngay 4% GTCH khi Khách hàng không vay và thanh toán sớm.
  • Hỗ trợ cho vay tới 75%GTCH với LS0% trong vòng 9 tháng.
  • Ân hạn nợ gốc theo CS ngân hàng theo từng thời điểm, tối đa 24 tháng.
  • Hỗ trợ trả thay phí trả nợ trước hạn cho khách hàng trong vòng 12 tháng.

Được biết, dự án Imperia Sky Garden là tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ chung cư cao cấp được MIK Group đầu tư tại số 423 Minh Khai, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nằm ngay đối diện KĐT Times City, đây là dự án đặc biệt nhất khu vực phía Nam Thủ đô khi sở hữu mật độ xây dựng thấp chỉ 35%, giúp cho dự án luôn được phủ đầy bởi màu xanh đến từ thiên nhiên. Đặc biệt, dự án còn được tích hợp tới 68 tiện ích đẳng cấp 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế, trong đó có 15 tiện ích rooftop, đáp ứng mọi nhu cầu về giải trí, mua sắm, học tập, y tế của cộng đồng cư dân tương lai.

Để được tư vấn mua căn hộ Imperia Sky Garden, quý khách hàng vui lòng đăng ký….