Sáng nay (28/03/2019), dự án Imperia Sky Garden đã được vinh danh trong hạng mục “Dự án xanh và thông minh” tại Lễ trao giải thưởng Dự án dẫn đầu xu thế do Báo Đầu tư Bất động sản tổ chức.

Cuộc bình chọn “Dự án dẫn đầu xu thế” được Báo Đầu tư Bất động sản tổ chức từ ngày 20/11/2018 đến ngày 20/12/2018 bao gồm 3 hạng mục “Dự án xanh và thông minh”, “Dự án hút dòng tiền”, “Dự án nghỉ dưỡng hàng đầu” đã thu hút hơn 1,3 triệu lượt bạn đọc tham gia “chấm điểm”. Các dự án góp mặt trong Lễ trao giải đều là những tên tuổi nổi trội trong từng hạng mục, trong đó có dự án Imperia Eden Park.

Vượt qua hơn 40 dự án chung cư và khu đô thị khác có mặt trong danh sách ứng cử, Imperia Sky Garden đã được độc giải bình chọn ở vị trí thứ 6 trong hạng mục “Dự án xanh và thông minh”. Đây là hạng mục đầu tiên được bình chọn với các tiêu chí như: hệ thống tiện ích đa dạng, thông minh và có yếu tố mới: Sử dụng vật liệu bền vững, thân thiện, tiết kiệm năng lượng; Sắp xếp hợp lý tỷ lệ không gian xanh,…

Imperia Sky Garden vinh dự đứng thứ 6 trong hạng mục “Dự án Xanh và Thông minh” do độc giả bình chọn

Giải thưởng “Dự án Xanh và Thông minh” không chỉ vinh danh những cố gắng của chủ đầu tư MIK Group để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, trải nghiệm khách hàng bằng cách quan tâm tới những nhu cầu dù là nhỏ nhất của cư dân, mà còn khẳng định tên tuổi và uy tín của MIK Group như một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Khi đứng lên nhận giải thưởng, ông Chu Thanh Hiếu – Tổng giám đốc MIK Home cho biết: “Chúng tôi cảm ơn Báo Đầu tư đã tổ chức giải thưởng này và vinh danh những thành tựu của chúng tôi thời gian qua. Giải thưởng này, chúng tôi cũng nhìn nhận lại mình, nắm bắt những xu thế chung của thị trường để ngày càng đạt được uy tín hơn.

Chúng tôi sẽ cố gắng để đạt được nhiều giải thưởng hơn trong giải thưởng tới. Chúc cho giải thưởng này ngày một phát triển nhiều hơn nữa“.

Ông Chu Thanh Hiếu, Tổng giám đốc MIK Home nhận giải cho Dự án Imperia Sky Garden

Được biết, Imperia Sky Garden là dự án chung cư cao cấp của MIK Group được xây dựng tại số 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Dự án nổi bật với vị trí mặt đường Minh Khai – trung tâm quận Hai Bà Trưng, ngay gần dự án là tuyến đường nối Minh Khai – Vĩnh Tuy- Yên Duyên đã được hoàn thành, nâng tầm giá trị cho dự án. Imperia Eden Park cũng ghi dấu ấn là “Dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc” tại giải thưởng quốc tế Property Guru Vietnam Property Awards 2018 với thiết kế “Vườn chân mây” có một không hai. Được ví như “thiên đường màu xanh” trong lòng thủ đô, “vườn chân mây” trên tầng thượng là điểm nhấn độc đáo, nổi bật không chỉ của Imperia Sky Garden mà còn của thị trường chung cư cận cao cấp Hà Nội nói chung.

 

Hiện tại, dự án Imperia Sky Garden đang bước vào thời gian hoàn thiện những hạng mục tiện ích cuối cùng để bàn giao cho khách hàng trong quý II/2019. Đây cũng là điểm cộng của dự án trong mắt khách hàng khi liên tục vượt tiến độ, đảm bảo không khí xây dựng khẩn trương nhưng vẫn an toàn, chất lượng, đem tới sản phẩm căn hộ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Giải thưởng “Dự án Xanh và Thông minh” đã một lần nữa khẳng định chất lượng dự án Imperia Sky Garden và tên tuổi của chủ đầu tư MIK Group trong việc mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội hơn mỗi ngày. Sắp tới, MIK Group sẽ tiếp tục cho ra mắt dự án Imperia Eden Park Mễ Trì nằm tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, chúng ta hãy cùng chờ đón những thành công như MIK Group đã làm được với Imperia Sky Garden.