Tọa lạc tại số 423 Minh Khai, quận Hai Bà trưng, Hà Nội, dự án Imperia Sky Garden không chỉ tận hưởng hạ tầng giao thông xuất sắc sẵn có tại khu vực, mà còn được hưởng lợi từ quy hoạch đường Minh Khai mở rộng sắp được hoàn thành trong tương lai.

Hạ tầng giao thông quy hoạch chất lượng xung quanh khu vực Minh Khai

Bắt đầu tư năm 2010, khu vực Minh Khai bắt đầu được coi là nút giao thông quan trọng của Hà Nội. Bên cạnh việc triển khai và phát triển hạ tầng đồng bộ, khu vực Minh Khai còn được chính quyền Thành phố quy hoạch xây dựng them 2 tuyến đường mới để nâng cấp hạ tầng giao thông, giảm thiểu ùn tắc, giảm áp lực giao thông lên các tuyến đường chính cửa ngõ phía nam Thành phố.

Quy hoạch hạ tầng giao thông khu vực Minh Khai sẽ được nâng cấp với hai tuyến đường lớn. Đầu tiên là dự án mở rộng gấp đôi đường Tam Trinh có chiều dài 3,6km nối đường Vành đai 3 với đường Minh Khai. Tuyến đường mới này được kỳ vọng sẽ giúp giảm áp lực giao thông trên đường Minh Khai và rút ngắn thời gian di chuyển của cư dân Imperia Sky Garden đến các địa điểm khác trong thành phố.

Tuyến đường thứ hai là dự án đường Minh Khai  – Vĩnh Tuy – Yên Duyên dài 1,6km. Đây là tuyến đường huyết mạch quan trọng nhất khu vực Minh Khai được đầu tư mở rộng với quy mô mắt cắt ngang 53,5 – 63,5m. Tuyến đường hiện đang được thi công gấp rút để hoàn thiện. Khi hoàn thành, tuyến đường này sẽ giúp cư dân rút ngắn thời gian di chuyển đến các khu vực trung tâm Thành phố.

Tuyến đường thứ ba là dự án  siêu đường vành đai 2 đi qua khu vực Minh Khai với chiều dài 43,6km, tạo thành một vòng cung khép kín bao quanh trung tâm Hà Nội. Hiện tại, tuyến đường đang được thi công đến đoạn Minh Khai và đã tiến hành xong giải phóng mặt bằng. Trong tương lại, tuyến đường này sẽ rút ngắn thời gian di chuyển đến các khu vực Ngã Tư Sở.

Những tuyến đường quy hoạch mở rộng chất lượng không chỉ nâng tầm cơ sở hạ tầng khu vực mà còn gia tăng liên kết vùng của dự án Imperia Sky Garden. Cư dân sinh sống tại Imperia Sky Garden sẽ di chuyển nhanh chóng và dễ dàng không chỉ trong nội thành mà còn đến cả các tỉnh ngoại thành. Ngoài ra, sự khởi sắc trên tuyến đường Minh Khai với hệ thống giao thông thông thoáng, hiện đại và tiện lợi sẽ nâng tầm giá trị cho các dự án bất động sản trong khu vực, trong đó có Imperia Sky Garden.

Bên cạnh hạ tầng giao thông quy hoạch thuận lợi, Imperia Sky Garden còn sở hữu không gian sống xanh bậc nhất hà Nội với hệ thống vườn hoa chân mấy trên tầng áp mái, cùng với hàng loạt tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp, sẵn sàng đem đến cho cư dân cuộc sống hạnh phúc và chất lượng nhất.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án có thể nhận bộ tài liệu tư vấn dự án khi đăng ký theo form dưới đây….