Hiện nay, khi định cư tại những căn hộ chung cư trở thành xu hướng của những người trẻ hiện đại, giá trị sống đích thực của một chung cư sẽ được đánh giá bằng những lợi ích mà nó đem lại. Đến với chung cư cao cấp Imperia Sky Garden, quý khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng với hệ thống tiện ích đẳng cấp, kết hợp với cảnh quan thiên nhiên xanh mát đem tới cuộc sống chất lượng.

Cảnh quan thiên nhiên xanh tại Imperia Sky Garden

Khát vọng xây dựng nên những khu chung cư sinh thái xanh đích thực, chủ đầu tư MIK Group đã đem tới cho dự án Imperia Sky Garden một không gian sống xanh thật gần gũi – sống xanh mà không cần đi xa. Từ những khu vườn tràn ngập sắc hương hoa, đến vườn chân mây bốn mùa khoe sắc thắm, tất cả không gian tại Imperia Sky Garden lúc nào cũng tràn ngập thiên nhiên, gần gũi, xanh mát, tươi đẹp.

Với phương châm “mỗi gia đình là một tổ ấm, mỗi căn hộ là một chốn thần tiên”, sống tại Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, cư dân được tận hưởng những luồng gió trong lành nhất, được đi dạo trong những công viên xanh, ngắm dòng sông Hồng lấp lánh ánh sáng từ trên tầng mai cao nhất,..

Imperia Sky Garden chính là đại diện cho phong cách sống xanh hiện đại, nơi bạn được hòa mình vào với thiên nhiên, tận hưởng sự bình yên và hạnh phúc.

Hệ thống tiện ích cao cấp xung quanh Imperia Sky Garden

Mong muốn đem lại cuộc sống chất lượng, đủ đầy cho mỗi cư dân dù là nhỏ tuổi nhất, chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống tiện ích Imperia Sky Garden đạt đẳng cấp quốc tế. Số lượng tiện ích nội khu tại dự án  lên đến con số 68 tiện ích, trong đó có nhiều tiện ích ưu tiên, dành riêng cho đối tượng người gia và trẻ em, sẽ đem tới cuộc sống tiện nghi cho những người thân trong gia đình bạn.

Đó là chưa kể tới hệ thống cơ sở hạ tầng hành chính  – xã hội hiện đại có sẵn tại khu vực Minh Khai, quận Hai Bà Trưng – nơi dự án tọa lạc. Nằm tại số 423 Minh Khai, chung cư Imperia Sky Garden gần với hệ thống văn phòng, khách sạn, nhà trẻ, trường học, bệnh viện lớn uy tín,..Cư dân sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề giáo dục cho con em, hay khó khăn tiếp cận với các cơ sở hành chính – công vụ trong khu vực.

Tính đến thời điểm tháng 8/2018, tiến độ thi công dự án Imperia Sky Garden đang bước vào giai đoạn gấp rút. Vừa qua, chủ đầu tư vui mừng thông báo đã cất nóc tòa nhà đầu tiên tại dự án, đảm bảo kịp tiến độ bàn giao cho khách hàng.

Với chất lượng hoàn hảo và tiến độ thi công đảm bảo, căn hộ chung cư cao cấp Imperia Sky Garden chắc chắn sẽ đem tới những giá trị sống đích thực cho quý khách hàng.