Vừa qua, sáng ngày 25/09/2018, Tổng Giám đốc Công ty CP CONINCO 3C – Đơn vị quản lý dự án Imperia Sky Garden đã có buổi làm việc tại số 432 Minh Khai, Hai Bà Trưng để khảo sát tiến độ, chất lượng thi công dự án.

Công ty CONINCO 3C – đơn vị quản lý, giám sát dự án uy tín

Công ty Cổ phần CONINCO 3C được hình thành và phát triển từ nền tảng là Trung tâm Quản lý Kỹ thuật công trình thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ, Thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO, là doanh nghiệp hạng 1 Nhà nước với chức năng chính là Tư vấn xây dựng, mũi nhọn là Tư vấn giám sát và Quản lý dự án các công trình trọng điểm quốc gia, văn phòng và căn hộ cao cấp,..

CONINCO 3C – Đơn vị quản lý dự án Imperia Sky Garden

CONINCO 3C – Đơn vị quản lý dự án Imperia Sky Garden

Qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, CONINCO 3C tư hào đã và đang được nhiều chủ đầu tư uy tín giao nhiệm vụ thực hiện Tư vấn giám sát và Quản lý dự án tại: Diamond Flower Tower, Parkcity Hà Nội, Home City, Greenpark Tower, Golden Land Building, N05 Trung Hòa – Nhân Chính, Đô thị mới Bắc Cổ Nhuế- Chèm….

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Imperia Sky Garden

Với đội ngũ cán bộ, chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết và chuyên nghiệp, Công ty CONINCO 3C đã được chủ đầu tư MIK.Group lựa chọn làm đối tác tư vấn, giám sát dự án Imperia Sky Garden.

Imperia Sky Garden 423 Minh Khai là tổ hợp chung cư cao cấp có mật độ xây dựng thấp 35%, với hệ thống tiện ích cảnh quan đa dạng, phong phú, được thiết kế khoa học tạo ra không gian sống xanh chất lượng cho cư dân. Trên tầng mái Imperia Sky Garden nổi bật là khu vườn chân mây lưng chừng trời, bể bơi vô cực, lầu vọng cảnh,…đáp ứng nhu cầu thư giãn, thả lỏng cho cư dân.

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, Imperia Sky Garden đã xây dựng xong móng của cả bốn tòa nhà và cất nóc tòa Sky B. Tòa Sky A đang được thi công tới tầng 24 – 25 và dự kiến sẽ cất nóc trong vài tháng tới. Tòa Sky C và tòa Sky D đang được thi công tầng hầm và móng. Tốc độ thi công được đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng khi liên tục được kiểm tra, giám sát…

Theo đúng tiến độ dự án, chung cư Imperia Sky Garden sẽ được hoàn thiện và bàn giao trong quý III/2019.

Quý khách muốn nhận được thông tin mới nhất về dự án xin vui lòng điền theo form dưới đây…..