Chủ đầu tư MIK Group đã và đang cùng các đơn vị phát triển dự án đẩy nhanh tiến độ thi công để kịp bàn giao và đưa vào sử dụng sớm nhất vào quý II/2019.

Tập đoàn MIK Group cho biết, dự án Imperia  Sky Garden vừa cất nóc tòa tháp đầu tiên vào giữa tháng 7 vừa rồi, đúng với những gì đã cam kết với khách hàng. Các doanh nghiệp đang cùng phối hợp với nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công tại công trường sớm nhất có thể, chủ đầu tư áp dụng những công nghệ hiện đại giúp năng suất công việc được đẩy mạnh hơn đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng của dự án. Dự kiến vào Qúy II/2019, chủ đầu tư MIK Group sẽ bàn giao những căn hộ theo đúng cam kết với khách hàng.

Giữa tháng 7 này, chủ đầu tư MIK Group cất nóc tòa căn hộ đầu tiên của dự án, điều này khẳng định được sự uy tín, tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, pháp lí minh bạch rõ ràng, tiến độ xây dựng đảm bảo đúng như dự kiến.

Tiến độ thi công dự án Imperia Sky Garden tháng 8/2018

Cất nóc tòa đầu tiên dự án Imperia Sky Garden

Ngoài ra, quý khách hàng có thể đến tận dự án Imperia Sky Garden để tận mắt chứng kiến tiến độ thi công của dự án. Bên cạnh đó, xung quanh khu vực đó chưa có một dự án nào có quy mô lớn và đảm bảo đúng tiến độ như Imperia Sky Garden, có thể nói đây là một lợi thế để Imperia Sky Garden thu hút được khách hàng, giới chuyên môn về dự án của mình.

=>> Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Imperia Sky Garden mới nhất tại đây

=>> Hòa Bình – Nhà thầu thi công chính dự án Imperia Sky Garden

Chị Nguyễn Thị Trâm ( 30 tuổi ở Giải Phóng – Hà Nội ) vừa hoàn thành nốt thủ tục mua chung cư tại dự án Imperia Sky Garden tầng 16 Tòa B. Chị cho biết, mặc dù chưa được lên tận công trường để tận mắt xem tiến độ xây dựng nhưng nhìn thấy mọi người đang gấp rút thi công nên chị và gia đình cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng có thể sớm nhận nhà.

Cũng giống như chị Trâm, Anh Quang Đạt là một trong những khách hàng đầu tiên đặt mua chung cư thành công tại dự án Imperia Sky Garden tòa B. Anh rất tin tưởng vào chủ đầu tư có thể đẩy nhanh tiến độ và sớm có thể di chuyển tới đây để sinh sống.

Dự án Imperia Sky Garden là phân khúc chung cư cao cấp sở hữu hơn 1800 căn hộ cùng với 68 tiện ích nổi bật và hiện đại,  dự án tọa lạc tại 423 Minh Khai (Hà Nội) bao quanh dự án là nhiều tiện ích hạng sang tại khu vườn chân mây cùng bể bơi vô cực có thể tận hưởng và nhìn bao quát cả thành phố chỉ qua một ánh nhìn.

imperia-sky-garden

Chủ đầu tư nhân sự kiện ra mắt tòa B của dự án Imperia Sky Garden, chính thức tung ra chính sách bán hàng dành tặng nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng đã đặt mua căn hộ. Phần thưởng vô cùng hấp dẫn bao gồm: một bộ bếp nội thất trị giá 40 triệu đồng và một smart tivi 49 inch trị giá 10 triệu đồng. Bên cạnh những phần quà rất giá trị đó, quý khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng căn hộ và nhiều chuyến du lịch đi Châu Âu, Singapore, Phú Quốc..