Dự án Imperia Sky Garden được thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng, các phòng được thiết kế tinh tế đến từng góc nhỏ, rất rộng và thoáng mát. Dự án đã nhanh chóng chinh phục được giới đầu tư cũng như khách hàng. Chủ đầu tư rất tỉ mỉ trong từng thiết kế tới mỗi căn hộ Imperia Sky Garden, với mỗi căn là một phong cách thiết kế mới đẹp – độc và lạ rất thu hút và hấp dẫn người ta ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chủ đầu tư – Tập đoàn MIK Group đưa công nghệ hiện đại vào dự án Imperia Sky Garden để triển khai, tại đây quý khách hàng có thể dễ dàng quan sát công trình bất cứ lúc nào. Ngoài ra, dự án được thiết kế tối đa diện tích sử dụng tạo nên một không gian mang đậm tính thẩm mỹ, hiện đại tinh tế và sang trọng hơn. Chú trọng tới từng thiết kế nội thất cho mỗi phòng, đầu tiên là phòng khách được các kiến trúc sư thiết kế rất sang trọng và đẳng cấp, với ánh đèn vàng ấm áp, thông thoáng tạo nên một không gian phòng ngủ yên tĩnh và ấm áp, cuối cùng là không gian bếp với lối thiết kế tinh tế rất hiện đại và tiện nghi làm cho không gian bếp trở nên ấm cúng.

Căn hộ Imperia Sky Garden hài hòa

Căn hộ rộng 74m2 thiết kế hài hòa

Căn hộ Imperia Sky Garden hiện đại

Căn hộ rộng 74n2 thiết kế hiện đại

Căn hộ Imperia Sky Garden sang trọng

Căn hộ rộng 82m2 sang trọng – Ảnh 1

Căn hộ Imperia Sky Garden dang trọng

Căn hộ rộng 82m2 sang trọng – Ảnh 2

Đến với Imperia Sky Garden quý khách hàng sẽ được tận mắt ngắm nhìn và cảm nhận tâm huyết mà chủ đầu tư tỷ mỉ chăm chút để tạo nên một sản phẩm nhà ở trên cả tuyệt vời. Dự án Imperia Sky Garden thực hiện tiêu chí” mỗi gia đình là một tổ ấm, mỗi tổ ấm là một chốn thần tiên” đã giúp cư dân có một cái nhìn và một trải nghiệm mới về dự án, và có lẽ đây sẽ là nơi an cư lý tưởng cho những hộ gia đình nào thích sống hiện đại. Dự án Imperia Sky Garden sắp tới sẽ được bàn giao cho chủ nhân tương lai, hứa hẹn một cuộc sống mới đang đón chờ với đầy đủ tiện nghi giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Đăng ký nhận thông tin + Bảng giá dự án Imperia Sky Garden: