Dự án Imperia Sky Garden nằm tại địa chỉ 423 Minh Khai, sở hữu 1866 căn hộ cao cấp, diện tích từ 57.91 – 105.21m2. Giá bán Imperia Sky Garden đợt I hiện tại do Chủ đầu tư chính thức công bố ra thị trường cuối tháng 7 vừa qua là từ 2.018 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ. Tuy nhiên, trong thời gian tới, các chuyên gia bất động sản nhận định mức giá này sẽ không “ngủ yên”.

Cú “thúc” hạ tầng sẽ khiến giá bán Imperia Sky Garden biến động

Không còn là theo quy hoạch, mà giờ là trên thực tế, con đường Minh Khai nằm chính giữa trung tâm Thành phố Hà Nội đang từng ngày được “thay áo”. Chỉ trong thời gian ngắn tới đây, đường Minh Khai sẽ mang một bộ mặt mới nhờ đề án mở rộng mặt cắt 53.5 – 63.5m. Bên cạnh đó là kế hoạch xây dựng đường cầu vượt nối thẳng từ chân cầu Vĩnh Tuy, đi qua đường Minh Khai nối thẳng đến Ngã Tư Sở.

Chính nhờ đó, khi dự án hoàn thành trong khoảng đầu năm 2019, tình trạng ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm tại khu vực này sẽ hoàn toàn được giải quyết, con đường Minh Khai sẽ trở nên rộng rãi, sạch đẹp hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc các chung cư Minh Khai sẽ đồng loạt tăng giá mạnh phù hợp với hạ tầng, trong đó bao gồm cả chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai.

Hiện tại, dự án đang có mức giá bán đợt I tương đối “hời”, chỉ từ 2 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, tương đương từ 34.9 triệu/m2. Giữa tháng 7 vừa qua, dự án đã cất nóc xong tòa căn hộ đầu tiên, dự kiến sẽ tăng giá bán Imperia Sky Garden trong khoảng 2 – 3 tháng tới đây.

Giá tốt đi kèm chất lượng – Duy nhất tại Imperia Sky Garden!

Nếu so sánh với một số dự án lân cận như chung cư Green Pearl 378 Minh Khai có giá từ 34 triệu/m2, chung cư Sunshine Garden có giá từ 33 triệu/m2,  giá bán Imperia Sky Garden 423 Minh Khai cũng nằm trong cùng phân khúc nhưng chất lượng thực sự đẳng cấp hơn hẳn.

Imperia Sky Garden sở hữu tới 68 tiện ích đẳng cấp chưa bao giờ xuất hiện như Vườn chân mây, Vườn địa đàng, Bể bơi rooftop vô cực view toàn thành phố, Sân chơi trẻ em trên mái… Khi nhìn từ trên cao xuống, với các khu vườn được bố trí trên tầng mái, tầng lưng chừng tòa nhà xuống đến mặt đất, tỷ lệ phủ xanh lên đến hơn 90%.

Cùng với đó là thiết kế thông minh, số lượng căn góc tăng lên đáng kể mà giá không thay đổi, cực kỳ có lợi cho khách hàng khi mua nhà tại đây. Cũng chính nhờ những ưu điểm vượt trội kể trên, Imperia Sky Garden đã vinh dự nhận được giải thưởng “Dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất Việt Nam 2018”, trở thành niềm tự hào của mỗi cư dân tương lai.

Đây chính là thời điểm phù hợp nhất để khách hàng sở hữu ngay căn hộ Imperia Sky Garden với mức giá hợp lý cùng nhiều chính sách quà tặng cực ‘khủng”. Duy nhất trong thời gian từ ngày 11/8 đến ngày 9/9/2018, tất cả các khách hàng đặt cọc mua căn hộ Imperia Sky Garden sẽ được nhận ngay gói quà tặng trị giá 50 triệu trừ trực tiếp vào giá bán. Chủ đầu tư vẫn hỗ trợ vay đến 70% GTCH lãi suất 0% đến khi nhận nhà cùng các chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn khác.